“Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm

“Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm -

Tập 22, mối quan hệ của Vân và Thanh trở nên lạnh nhạt vì Thanh không chịu được khổ khi ra ngoài thuê nhà ở riêng với vợ. Vốn được bao bọc, sống trong nhung lụa quen rồi nên "công tử bột" này không chịu được khổ.

Link xem trực tiếp tập 22 của phim “Sống chung với mẹ chồng” trên kênh VTV1: 

Để giảm bớt mâu thuẫn mẹ chồng với nàng dâu, Thanh chấp nhận cùng Vân chuyển ra ở riêng trong tập 21 phim “Sống chung với mẹ chồng”. Trong những ngày đầu, cuộc sống chỉ có hai vợ chồng ngập tràn hạnh phúc vì có không gian riêng tư. 

Tuy vậy, Thanh vốn không có ý định cùng Vân sống ở ngoài lâu dài. Anh đã lên trước kế hoạch, khi Vân có bầu sẽ thuyết phục cô trở về nhà sống cùng bố mẹ. Ông Phương cũng hy vọng, biết đâu khi có cháu rồi, bà Phương sẽ bớt đi sự nghiêm khắc, soi mói con dâu. 

Thanh than thở với mẹ rằng cuộc sống riêng khổ sở. Nguồn: Fanpage SCVMC

Khoảng thời gian yên bình của cặp vợ chồng trẻ kéo dài chưa được bao lâu, thì trong tập 22, mẹ chồng và nàng dâu bước vào một cuộc chiến mới, cuộc chiến tranh giành để có Thanh ở bên. Trong trích đoạn mới nhất phim “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ cảnh hai vợ chồng về thăm nhà, Thanh chê bai căn nhà đi thuê không tiếc lời. 

Thanh nói: “Ở đó nhà chật, bí. Trời nóng thì nóng không chịu nổi, điều hòa không lại được. Trời lạnh thì gió thông thống, khó chịu lắm. Nếu mình ra ở riêng, chắc phải đi thuê cái nhà khác”. 

Chú thích ảnh

Vân cảm thấy rất tự ái khi Thanh than thở cuộc sống riêng khổ sở. Ảnh: VTV

Trước mặt mẹ, Thanh than thở như vậy khiến bà Phương vui lạ, nhưng Vân thì cảm thấy rất tự ái. “Nếu anh không coi đó là nhà thì anh cứ mang quần áo về đây ở với bố mẹ, em có nói gì đâu” – Vân thẳng thắn. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chẳng ngờ, Thanh về nhà bố mẹ thật và Vân phải một mình trải qua một đêm mưa gió kinh hoàng, trời tối đen như mực mà trong nhà thì mất điện, Vân sợ hãi đến hoảng loạn. Trong khi đó, Thanh thản nhiên ở nhà mẹ mà không lo lắng gì tới Vân…

Chú thích ảnh

Vân ở nhà một mình trong đêm mưa bão... Ảnh: VTV

Nhiều khán giả sau khi xem trích đoạn của tập 22 lại tiếp tục ấm ức thay Vân và chỉ trích Thanh là “đồ vô dụng”.

Facebook Trang Loan viết: “Ra ở riêng còn về bám váy mẹ, loại đàn ông này sống cùng làm gì nữa. Điên người”.

“Lấy chồng công tử bột, suốt ngày nghe lời mẹ và sống không có lập trường... chán lắm!” – bạn Đỗ Thu Trang bình luận. 

Chú thích ảnh

... và thấy sợ hãi, hoảng loạn... Ảnh: VTV

Bạn Nguyễn Hà Phương khuyên: “Li hôn đi cho rồi. Con trai gì mà chả ra dáng gì vậy, đã không bao bọc che chở được cho vợ còn nge lời mẹ thái quá”. 

Facebook Jade Tang viết: “Đồ vô dụng, đàn ông con trai lấy vợ rồi mà chuyển cái nhà ngay gần đấy thôi cũng khóc nức nở. Người ta đi nước ngoài du học định cư thì làm sao?”. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác bênh vực Thanh: “Nhất mực đòi ra ở riêng thì chắc chắn phải có cảnh ở nhà một mình như vậy, có gì mà cứ trách chồng với mẹ chồng nhỉ?” – bạn Tam Ha bày tỏ. 

Bạn Ly Thao thì cho rằng: “Phim này phải nói người chồng rơi vào tình cảnh quá khó xử chứ không phải nhu nhược và bảo thủ. Một đằng là mẹ, vẫn phải giữ đạo làm con, còn một đằng là vợ, vẫn phải yêu chiều và cung phụng...”.

Có thể thấy rằng, dù không còn sống chung nhưng “cuộc chiến” giữa mẹ chồng và nàng dâu vẫn chưa thể kết thúc, thậm chí cuộc chiến ấy còn ngày càng dữ dội hơn.

Từ khóa: , “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm,, xem phim viesub, xem “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm, phim bo “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm, “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm

xem phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm
phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 22: Vợ chồng Vân mâu thuẫn đỉnh điểm -

Phim hot