'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu

'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu -

Sỗ sàng đòi mẹ chồng trả món tiền 300 triệu, nàng dâu Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" đã bị mắng chửi thế này đây! Tập 22 của Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc trong loạt tình tiết căng thẳng liên quan đến nàng dâu Minh Vân và bà Phương. Sau khi biết được chuyện mẹ chồng lấy tiền của mình để đi mua nhà chung cư, Vân đã rất tức giận. Vân xin bà Phương được dọn vào ngôi nhà ấy ở thì bà Phương bảo đã cho người khác thuê. Đến lúc cô xin lấy lại số tiền 300 triệu thì bà Phương lại nói đang kẹt tiền, chưa xoay kịp để đưa cho Vân. Ấm ức vì cho rằng gia đình chồng lừa đảo, lấy hết tiền dành dụm của mình, Vân bỏ ra ngoài. Thanh đuổi theo để giải thích với vợ nhưng Vân chẳng chịu nghe thêm bất cứ lời nào.

Clip hé lộ tập 23 "Sống chung với mẹ chồng": Đòi tiền gia đình chồng, nàng dâu Bảo Thanh bị mắng té tát thế này

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết sẽ xuất hiện ở tập 23, Vân gây bất ngờ cho khán giả khi mắng Thanh: "Cái con có tên là vợ từ lâu đã không còn ở trong lòng anh nữa rồi. Trong lòng anh bây giờ chỉ có bố mẹ của anh thôi. Bởi vì anh là đồ lừa đảo. Tôi nói cả nhà anh là một đám lừa đảo trắng trợn". Nghe vợ nói thế, Thanh đã vung tay tát vào mặt cô một cái như trời giáng.

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 2.

 

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 3.

Vân mắng Thanh rằng: "Cả nhà anh là đồ lừa đảo"

Ở một diễn biến khác, Vân có cuộc nói chuyện với bố chồng - ông Phương (Trần Đức) về những chuyện không hay liên quan đến tiền bạc. Không còn dáng vẻ hiền lành, lần này ông Phương thực sự nổi giận với Vân. Ông Phương nói rằng: "Làm mẹ chồng, ai cũng nói rằng mình sẽ đối xử tốt với con dâu như con đẻ. Nhưng có làm được đâu. Còn con dâu, trước khi về nhà chồng lúc nào cũng nói sẽ cư xử với mẹ chồng tốt như mẹ đẻ. Nhưng cũng chỉ nói vậy thôi. Mẹ chồng nàng dâu, một người nịnh, một người lừa. Không mâu thuẫn cũng là may mắn lắm rồi".

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 4.

 

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 5.

Bố chồng đã không còn nói những lời êm dịu với Vân như ngày đầu cô mới về làm dâu nữa

Cuối đoạn clip này, bà Phương và Vân có cuộc đối đầu chính thức. Trước mặt Thanh, bà Phương mang một cọc tiền quăng thẳng vào mặt Vân. Hóa ra, sau khi con dâu đòi tiền, bà Phương đã xoay đủ mọi cách để có 300 triệu đưa cho cô. Khi đống tiền rơi xuống đất, Vân chỉ biết cắn răng ngăn không cho nước mắt tuôn ra. Còn bà Phương thì tức giận quát mắng: "Trời đất ơi! Đã đi lấy chồng rồi, về làm dâu nhà người ta rồi mà cũng không chịu sống cho nó yên ổn. Nay thậm thụt, mai thậm thụt về ngoại thôi".

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 6.

 

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 7.

 

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 8.

Bà Phương mắng Vân trước mặt Thanh

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 9.

 

Nàng dâu muốn đòi tiền mẹ chồng, thì đây mẹ chồng vứt tiền vào mặt! - Ảnh 10.

Bà cũng trả lại cho cô số tiền 300 triệu đồng đã từng giữ trước đó

Tập 23 Sống chung với mẹ chồng hứa hẹn sẽ lại là một tập phim căng thẳng với đủ mọi chiêu trò mà nàng dâu và bà Phương bày ra để đay nghiến lẫn nhau. Tập 23 được phát sóng vào lúc 20g45 ngày 31/5 trên kênh VTV1.

Từ khóa: , 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu,, xem phim viesub, xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu, phim bo 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu, 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu

xem phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu
phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu -

Phim hot