Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!?

Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? -

Tập 4 bộ phim truyền hình đang gây sốt “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã mở đầu tuần phim đầy kịch tính với hé lộ về quá khứ làm dâu đầy sóng gió của bà Phương.

Cơn sốt mẹ chồng nàng dâu đã tiếp tục trong tuần mới, sau ba tập phim gây bão khắp mạng xã hội. Tập 4 vừa lên sóng đã không phụ lòng mong đợi của khán giả khi dẫn dắt người xem đến với những kịch tính cao độ.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 1.

Đầu phim, sau câu chuyện khó hiểu về thái độ của bà Phương trước chuyến thăm quê, dù lời qua tiếng lại với chồng, cuối cùng thì bà Phương cũng chấp nhận cùng về quê thăm nội với cả gia đình. Tuy nhiên, cả chuyến đi bà chẳng có chút gì vui vẻ khiến cho không khí gia đình thêm nặng nề.

Lần đầu gặp gỡ cháu dâu, bà nội của Thanh vô cùng vui vẻ nên luôn miệng chuyện trò hỏi thăm hai vợ chồng. Ai cũng thoải mái vì không khí dễ chịu và nồng ấm nơi thôn quê. Chỉ riêng một mình bà Phương thái độ rất lạnh lùng và khó chịu khiến cả nhà mất vui, bà nội Thanh cũng tủi thân, buồn khổ khóc lóc. Ông Phương và Thanh phải cùng nhau dỗ dành mãi. Chuyến đi về quê nội của Thanh khiến cho Vân ít nhiều ngạc nhiên về thái độ lạ lùng của mẹ chồng.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 2.

Bà Phương luôn tỏ vẻ khó chịu ở nhà mẹ chồng

Trở về nhà, quá uất ức vì sự hỗn hào, lạnh lẽo của bà Phương với mẹ mình, ông Phương chán nản và giận vợ không thèm nói chuyện. Vốn là người nhạy cảm, bà Phương cảm thấy bực bội vì thái độ lạnh lùng của chồng. Hai vợ chồng cãi vã gay gắt trong đêm khiến Vân lúc thức dậy đi vệ sinh để ý. Lặng lẽ lắng nghe câu chuyện căng thẳng của bố mẹ chồng, Vân vô cùng ngạc nhiên.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 3.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 4.

Vân vô cùng ngạc nhiên

Giữa lúc căng thẳng nhất, hai vợ chồng suýt nữa xô xát khiến bà Phương lên cơn xúc động ôm ngực lăn ra xỉu làm cả nhà được một phen hết hồn. Trở về phòng, Vân rất ngạc nhiên nên cố gặng hỏi Thanh tại sao bố mẹ anh lại căng thẳng đến vậy, cũng như nguồn cơn thái độ lạ kỳ của bà Phương. Bị van nài mãi, Thanh đành kể lại câu chuyện khi xưa bà Phương và bà nội anh có mâu thuẫn lớn từ thời mẹ anh mang bầu.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 5.

Lúc đó, bà nội Thanh vốn ra thành phố ở chung với ông bà Phương. Bà nội Thanh vốn là người quê với lối sinh hoạt giản dị thuần chất, còn bà Phương lại là con gái thành phố khá đỏng đảnh, kén chọn nên đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn từ chuyện ăn ở cho đến lời ăn tiếng nói.

Vốn tiết kiệm, bà nội Thanh thường nấu ăn đơn giản, lặp đi lặp lại các món cũ, khiến cho bà Phương đang bầu bí nghén ăn gần như không chịu nổi. Đỉnh điểm là khi bà nội Thanh để bà Phương ăn phải đồ ăn để lâu đã có mùi thiu, khiến cho bà Phương kinh hãi. Vốn tính tiết kiệm, bà nội còn nhất quyết không chịu đổ bát thức ăn thiu, làm cho bà Phương tức tối trách móc. Trong tranh cãi, hai bên quá lời khiến cho bà nội Thanh giận dữ bỏ về quê.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 6.

Bà nội Thanh rất giận vì con dâu đanh đá ghê gớm: "Tôi sẽ gọi chúng nó đến đây nói chuyện phải trái, xem cô đã hỗn hào với tôi như nào!"

Bà Phương hùng hổ đáp lại: "Mẹ định gọi chúng nó đến đánh con à? Mẹ đừng tưởng kéo bầy kéo lũ từ quê lên đây dọa dẫm mà con sợ nhé!"

Sự hiểu lầm càng thêm căng thẳng khi ông Thắng, em trai ông Phương, lúc ấy còn rất trẻ và nóng nảy đã tìm đến nói chuyện với chị dâu mình. Lời qua tiếng lại căng thẳng, bà Phương nhất quyết đuổi ông Thắng ra khỏi nhà. Trong lúc giằng co, ông Thắng lỡ tay khiến cho bà Phương bị ngã và động thai suýt xảy ra chuyện. Kể từ đó về sau, bà Phương không bao giờ còn muốn nhìn mặt bà nội Thanh cùng gia đình bên nội.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 7.

Qua câu chuyện, người xem càng nhìn nhận rõ hơn về con người và tính cách của bà Phương, cũng như hiểu hơn vì sao bà hay mâu thuẫn với con dâu, hay với gia đình nhà chồng. Tính thẳng thắn, mạnh mẽ, mong muốn xử lý mọi chuyện theo ý riêng, cách ăn nói mạnh bạo, ghê gớm cũng như cá tính nhạy cảm, ưa suy diễn khiến cho bà thường hay gây ra hiểu lầm cho mọi người, cũng như cho chính bản thân mình, khiến cho các mối quan hệ xung quanh bà ít nhiều bị ảnh hưởng xấu. Chỉ có tình cảm yêu thương, chiều chuộng và nhẹ nhàng mới có thể lay động được tấm lòng người phụ nữ nhạy cảm này.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 8.

Song, qua vài tập đầu tiên, khán giả cũng bắt đầu nhận rõ Vân không hẳn hiền lành nhu nhược mà cũng có những nét cá tính mạnh mẽ và ương bướng. Dù phần lớn mọi chuyện đều đang có vẻ ổn thỏa trong mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đoán trước rất nhiều sóng gió sẽ còn "sừng sững đón đầu" nàng dâu xinh đẹp này.

Tập 5 sẽ phát sóng vào ngày mai lúc 20h45 trên kênh VTV1.

Từ khóa: , Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!?,, xem phim viesub, xem Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!?, phim bo Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!?, Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!?

xem phim Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!?
phim Mẹ chồng khó tính cũng là một nàng dâu xấc láo!? -

Phim hot