Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền

Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền -

TPO - Hơn một phút trích đoạn của tập 4 "Sống chung với mẹ chồng" phát 20h50 tối nay 12/4 hé lộ thêm về mẹ chồng bá đạo.

Mở mắt ra bà mẹ lăm lăm cái giỏ đi thu gom quần áo để giặt một thể cho "đỡ tốn nước, tốn điện", gọi cửa không được bà lôi chùm chìa khoá tra vào ổ chuẩn bị “đột nhập” phòng con trai và con dâu. Khi ông bố lôi lại bà lí luận: “Đây là nhà em nhá, em thích vào phòng nào thì em vào, em thích khoá phòng nào thì em khoa nhá. Chúng nó là con chúng nó không có quyền”.

Ads by AdAsi

 

Khán giả Hải Quy Thành cho rằng: “Đạo diễn xây dựng nhân vật hơi quá, làm gì đến nỗi mẹ chồng lại ngang nhiên tự tiện vô phòng riêng tư của con cái. Ám ảnh nhất là cái đêm tân hôn”.
Facebook Thuỳ Trang đáp trả: “Bà mẹ chồng hội tụ hết như trong phim ở ngoài đời thì không có. Nhưng mỗi tình tiết của mẹ chồng trong phim lại là giống với hoàn cảnh của từng người ở ngoài. Sẽ có một số chị em xem đến tình tiết này lại thấy mình trong phim. Mấy chị em chưa lấy chồng thì đừng có nói hay. Vấp phải hoàn cảnh như này rồi xem còn to mồm nxet phim làm hơi quá ko? Các bạn nên sống thật tí đi. Bộ phim xây dựng các nhân vật rất ok và phản ánh rất hiện thực”.
Một khán giả khác tiết lộ đã đọc truyện tới gần cuối và nhận thấy “bà mẹ chồng này rất quá đáng. Cô con dâu vụng thật nhưng đến mức gia đình thông gia có chuyện mà vẫn quá đáng nói con dâu dựng chuyện”.
Trong tập 4 này cũng hé lộ cuộc cãi vã về mối quan hệ căng thẳng giữa con dâu-mẹ chồng thế hệ trước, khiến ông chồng vốn nhường nhịn phải phát cáu: "Thử hỏi trên khắp thế gian này có người nào cư xử với mẹ chồng nào như bà không hả?".
Từ khóa: , Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền,, xem phim viesub, xem Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền, phim bo Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền, Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền

xem phim Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền
phim Tập 4 “Sống chung với mẹ chồng“: Mẹ có khoá thì mẹ có quyền -

Phim hot