Trò Chơi Tình Ái

The Legal Wife - TodayTV

Trò Chơi Tình Ái - The Legal Wife - TodayTV

Xem Phim Trò Chơi Tình Ái The Legal Wife là bộ phim truyền hình Philippinnes với câu chuyện kể về cô gái trẻ tên là Monica, cô có tuổi thơ êm đềm cho đến năm 10 tuổi, cô vô tình phát hiện ra người cha mà mình sống chung trong 10 năm qua thực ra chỉ là người tình của mẹ cô. Từ đó, Monica quyết đi lật tìm lại quá khứ. và sự thật là ngày xưa, khi mẹ cô đã có cô là khi đó bà đang có một người chồng khác, nhưng vì cuộc sống không êm ấm, mẹ cô đã ôm cô chạy trốn, và đến với người mà cô gọi là cha bây giờ.

Phim Trò Chơi Tình Ái Monica vì thiếu thốn tình cảm nên cô luôn cố gắng để chứng minh bản thân, cô khao khát mong được người thân chấp nhận và đặc biệt là người cha chưa bao giờ thực sự hiểu về con gái mình... Nhưng qúa khứ dường như được lập lại lần nữa, chính Monica tái hiện cuộc đời đầy nước mắt của mẹ cô từ nhiều năm trước, Monica sẵn sàng chạy theo tiếng gọi con tim và kết hôn cùng Adrian – người  đàn ông cô yêu say đắm, chính Adrian đã giúp Monica nhận ra giá trị của bản thân, dù tình yêu đó không hề được cha và hai anh trai chấp thuận.

Sóng gió cuộc đời vẫn chưa buông tha cho Monica, cuộc hôn nhân của cô và Adrian chỉ sau một thời gian mặn nồng lại đứng trước bờ vực đỗ vỡ khi có sự xuất hiện người thứ ba đó là Nicole - người bạn thân nhất của Monica cũng chính là người phụ nữ đang ngoại tình với Adrian. Sau tất cả những sự dối trá giữa cô bạn thân và người chồng mà mình hết mực yêu thương, cô đứng trươc sluwaj chọn hoặc tha thứ hoặc chấp nhận buông tay sẽ là một trong những quyết định khó khăn với Monica. Và với gia đình, những con người còn quá xa lạ và bỡ ngỡ, liệu rằng Monica có được người thân chấp nhận và giành lại quyền lợi cho cuộc đời mình?

Trò Chơi Tình Ái vẫn tiếp tục là bộ phim tâm lý tình cảm mang thông điệp xã hội đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim liên quan: Hạnh Phúc Đánh Đổi

Từ khóa: Phim Trò Chơi Tình Ái, Tro Choi Tinh Ai, phim tro choi tinh ai, phim trò chơi ình ái, tro choi tinh ai, tro choi tinh ai todaytv, trò chơi tình ái, trò chơi tình ái todaytv, Trò Chơi Tình Ái TodayTV, Trò Chơi Tình Ái,The Legal Wife - TodayTV , xem phim The Legal Wife - TodayTV viesub, xem Trò Chơi Tình Ái vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Legal Wife - TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trò Chơi Tình Ái tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trò Chơi Tình Ái tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trò Chơi Tình Ái tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trò Chơi Tình Ái tap cuoi, The Legal Wife - TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Trò Chơi Tình Ái, phim bo Trò Chơi Tình Ái, Trò Chơi Tình Ái full,The Legal Wife - TodayTV online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Trò Chơi Tình Ái

xem phim Trò Chơi Tình Ái
phim Trò Chơi Tình Ái - The Legal Wife - TodayTV

Phim hot