Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa

Ice and Fire of Youth

Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa - Ice and Fire of Youth

Xem phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Ice and Fire of Youth được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc, bộ phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa với ựu góp mặt của dàn diễn viên trẻ tuổi và tài năng. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính có tên là Giang Viêm với cuộc đời những biến cố lớn. Giang Viêm là một chàng trai trẻ tuổi, năng động, xuất thân từ một gia đình giàu có trong lĩnh vực kinh doanh. Từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã nổi tiếng là một công tử nhà giàu, được nhiều người con gái mong ước theo đuổi.

Phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa, nhân vật Giang Viêm có một cuộc đời không mấy êm đẹp. Khi cậu mới bước ra đời, đang định hướng cho nhiều mơ ước thì gia đình anh gặp sóng gió, gia đình anh gặp biến cố trong kinh doanh dẫn đến phá sản, gia đình phải chịu cảnh vô gia cư. Giang Viêm vốn dĩ là một con người mạnh mẽ, nghị lực nhưng cũng bị sốc khi gia cảnh gặp khó khắn, nhưng bỏ qua tất cả, anh quyết định đứng lên lập nghiệp, gây dựng lại từ đầu. Trải qua nhiều sóng gió, anh chàng công tử bột ngày nào cũng đã trải qua nhiều sóng gió, khó khăn và cả vấp ngã, cuối cùng, Giang Viêm đã vươn lên trở thành một nhà kinh doanh giỏi. Công việc thành công, chuyện tình yêu cũng tìm đến anh như định mệnh, anh đã gặp được Hạ Băng  - một sinh viên Ngữ Văn vừa ra trường với biết bao điều tươi đẹp trước mắt. Hai người đã có một tình yêu đẹp và lãng mạn khiến nhiều ngưỡi ngưỡng mộ.

Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Tuổi trẻ với những ước vọng, khát khao và cả nghị lực sống. Con người ta có thể làm được tất cả nếu như nỗ lực và cố gắng. Đó là thông điệp đây fys nghĩa mà bộ phim muốn truyền tải cho người xem. Mời các bạn đón xem phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa hàng ngày trên topphimhot.net!

Từ khóa: Ice and Fire of Youth, phim tuoi thanh xuan bang va lua, phim tuổi thanh xuân băng và lửa, tuoi thanh xuan bang va lua, tuổi thanh xuân băng và lửa, xem phim tuoi thanh xuan bang va lua, xem phim tuổi thanh xuân băng và lửa, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa,Ice and Fire of Youth , xem phim Ice and Fire of Youth viesub, xem Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ice and Fire of Youth ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa tap cuoi, Ice and Fire of Youth vietsub tron bo, xem phim le Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa, phim bo Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa full,Ice and Fire of Youth online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa

xem phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa
phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa - Ice and Fire of Youth

Phim hot